Giới thiệu

Seenee là đơn vị chuyên đi khảo sát thực tế và đưa ra các nhận xét một cách khách quan, chân thực, đa chiều về các dự án bất động sản. Qua các video chất lượng chúng tôi muốn hỗ trợ mọi người tiết kiệm thời gian đi thực tế, có góc nhìn đa chiều để đưa ra được quyết định đúng đắn khi mua bất động sản.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị review các dự án bất động sản thông qua kênh nghe nhìn được mọi người tin tưởng nhất ở thị trường việt nam.

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho cộng đồng những video review khách quan, chân thực và chất lượng nhất bằng tất cả sự nhiệt huyết, công tâm và toàn bộ kiến thức của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Trung lập và thực tế: Đảm bảo những thông tin mà đơn vị cung cấp đều là chính xác và đáng tin cậy.

Chất lượng cao: Cam kết cung cấp cho khách hàng những video review chất lượng về nội dung, hình ảnh, âm thanh và đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất của khách hàng.

Tận tâm và chuyên nghiệp: Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất và luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Kiến thức chuyên sâu: Đội ngũ chuyên gia với kiến thức chuyên sâu về thị trường bất động sản.

Tính cộng đồng: Mang lại giá trị cho cộng đồng bằng cách cung cấp những thông tin chính xác, khách quan và kịp thời nhất về các dự án bất động sản.

Đội ngũ Seenee

Nguyễn Tấn Công

Công Nguyễn
FOUNDER/Fengshui Advisor

Cường Phạm
Co-Founder

Phúc Phan
co-founder/content manager

Đoàn Bằng

Bằng Đoàn
Producer

Xuân Tuấn
Director of photography

Xuân Huy
Editor/VFX Artist/Colorist

Hạ Vy

Hạ Vi
Editor/Musician

Duyên Nguyễn
Tiktoker

Khoa Phạm
Tiktoker