Nếu bạn là một nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản của khu Đông TP.HCM nói chung, và thị trường bất động sản của bán đảo Thủ Thiêm nói riêng. Seenee chắc chắn bạn sẽ biết một điều rằng quy hoạch Thủ Thiêm là cực kì tiềm năng.

Tuy nhiên, số lượng dự án tại khu vực này là không nhiều. Trong chuyến đi thực tế lần này, Seenee sẽ chia sẻ với bạn một dự án mới đang mở bán mới tại khu vực này đó chính là Thủ Thiêm Zeit River hay dự án XI Thủ Thiêm quận 2.

Tổng quan

 Tên chính thức Thủ Thiêm Zeit River (tên gọi cũ XI Thủ Thiêm hay Thủ Thiêm XI)
 Vị trí Lô 3.3, 3.7, 3.11 khu đô thị Thủ Thiêm, mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung, TP. Thủ Đức
 Chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc
 Quy mô 6 block cao từ 12-32 tầng; 1-2 tầng hầm, 4 tầng khối đế toà tháp (phục vụ thương ại dịch vụ), từ tầng 5 trở đi sẽ là khu căn hộ để ở
 Sản phẩm 817 căn hộ (diện tích đa dạng từ 60-200m2), ngoài ra còn officetel, TTTM,…
 Thời gian bàn giao Dự kiến bàn giao vào năm 2024

dự án zeit river thủ thiêm

Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit River ở đâu?

Dự án Zeit River Thủ Thiêm toạ lạc trên khu chức năng số 3 của khu đô thị Thủ Thiêm, trải dài trên 3 lô đất kí hiệu là 3.3, 3.7, 3.11 với tổng diện tích 3.3 ha. Zeit Thủ Thiêm sở hữu 3 mặt tiền đường là Nguyễn Cơ Thạch (lộ giới 44m), vòng cung Trần Bạch Đằng (lộ giới 55m) và đường ven hồ trung tâm Tố Hữu (lộ giới 29m).

Với vị trí hiện tại này của dự án Zeit Thủ Thiêm bạn có thể dễ dàng di chuyển:

Qua cầu Thủ Thiêm 1 để đi các Quận như: Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp hay sân bay Tân Sơn Nhất một cách dễ dàng.

zeit river khi di chuyển qua cầu thủ thiêm 1

Qua cầu Thủ Thiêm 2 để đến với trung tâm Quận 1, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bến Cảng Nhà Rồng.

zeit river khi di chuyển qua cầu thủ thiêm 2

Qua hầm Thủ thiêm (hầm vượt sông Sài Gòn) để đi đến Quận 1, Quận 4, Quận 5 và Quận 6.

zeit river khi di chuyển qua hầm thủ thiêm

Trong tương lai khi hoàn thành xong cầu Thủ Thiêm 3 và 4 thì việc di chuyển từ Zeit River Thủ Thiêm qua các Quận 4, 7 và 8 là vô cùng thuận tiện. Xem thêm quy hoạch cầu Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4 ở video bên dưới.

Tiện ích ngoại khu dự án Zeit Thủ Thiêm

Cư dân sinh sống tại dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River được thừa hưởng các dịch vụ của các khu đô thị lớn xung quanh như: Bệnh viện quốc tế, Trường học quốc tế, Nhà văn hoá trong khu đô thị Sala Đại Quang Minh.

Có thể thấy dự án Thủ Thiêm Zeit River được phát triển theo hướng thương mại, giống với một dự án nổi bật cũ khá nổi tiếng là Estella Heights kết nối mọi địa điểm trong thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng.

Tiện ích nội khu của dự án XI Thủ Thiêm

Theo một số thông tin truyền thông thì điểm nhấn của dự án này ngoài vị trí đắc địa thì còn có hơn 50 tiện ích đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi được tích hợp ngay bên trong dự án. Mang đến cho cư dân sinh sống tại nơi đây một không gian sống chuẩn 5 sao.

Dự án Zeit River Thủ Thiêm được phát triển bởi ai?

Thủ Thiêm Zeit River là dự án được phát triển bởi toàn bộ những đối tác quốc tế bao gồm:

– Đơn vị phát triển là công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên Việt Nam GE ENTREPRISE (thành viên của tập đoàn GS Hàn Quốc).

– Quản lý và vận hành là đơn vị XI S&D của Hàn Quốc.

– Đơn vị thiết kế là PTW ARCHITECTS của Úc.

– Đơn vị xây dựng GS E&C.

tập đoàn gs

Chủ đầu tư Thủ Thiêm Zeit River là tập đoàn GS E&C.Đây là tập đoàn kinh doanh lớn thứ 7 về tài sản tại Hàn Quốc và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó thì GS còn có các công ty thành viên trong một số lĩnh vực khác như: Năng lượng, Thương mại, Xây dựng và Thể thao.

gs có nhiều chi nhánh trên thế giới

Được thành lập vào năm 1969 với tên gọi là với tên gọi Công ty phát triển Lackhee (LDC). GS E&C là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. Cho đến nay thì GS E&C đã có mặt tại hơn 20 quốc gia, với 24 chi nhánh công ty con và 207 dự án trên toàn thế giới.

Một số công trình mà tập đoàn này đã triển khai tại Việt Nam tiêu biểu là các gói thầu thi công trong hai trục giao thông quan trọng của TP. HCM:

công trình đường pvđ
Tuyến đường Phạm Văn Đồng.
tuyến metro
Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Zeit River là bao nhiêu?

Thủ Thiêm Zeit River giá bán dự kiến khoảng 7000$/m2.

Dự án dự kiến mở bán vào tháng 11/2022 vị trí lô 3.11 với 300 sản phẩm, quy mô 2 tháp căn hộ và 2 khu thấp tầng.

giá mở bán zeit river

Với vị trí hiện tại của Thủ Thiêm Zeit River hãy cùng làm 1 phép so sánh với các dự án cùng nằm trong KĐT Thủ Thiêm như:

  • Dự án The Metropole Thủ Thiêm khi mở bán giai đoạn cuối vào tháng 12/2022, khung giá dự kiến sẽ là 10.000$/m2.
  • Lotte Eco Smart City dự kiến đầu năm 2023 sẽ cho booking, giá dự kiến khoảng hơn 10.000$/m2.

Từ đây có thể thấy được, giá bán của Thủ Thiêm Zeit River so với mặt bằng chung là mức giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của dự án này vẫn là tiến độ khi trải qua một số lần ngưng thi công. Cho đến nay khi đã tháo gỡ được một số vướng mắc thì dự án đã thi công trở lại, và kì vọng sẽ là một trong những dự án đầy hứa hẹn tại KĐT Thủ Thiêm.

Kết luận

Trên đây là một số phân tích về dự án Thủ Thiêm Zeit River (hay căn hộ XI Thủ Thiêm quận 2) trong quá trình đi thực tế của Seenee. Còn bạn? Bạn đánh giá sao về dự án này dưới góc nhìn một nhà đầu tư? Đừng quên chia sẻ ý kiến của mình với Seenee bằng cách comment phía bên dưới bài viết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.