Tháng 9 này Masterise Home đã khai trương nhà mẫu The Global City thu hút rất nhiều NĐT mong đợi hoàn thành để chiêm ngưỡng sự đặc biệt trong thiết kế của dự án.

The Global City là dự án township đầu tay của sự kết hợp giữa Foster and Partners và Masterise Homes tại Việt Nam. Chính những lợi thế của dự án, sự tâm huyết và hợp tác cùng các đơn vị đình đám để làm nên “Downtown” mới tại TpHCM rất đáng được mong đợi.

Hãy cùng Seenee khám phá xem nhà mẫu The Global City (Sales Gallery The Global City) thiết kế như thế nào nhé?

khu nhà mẫu the global city

Nhà mẫu The Global City ở đâu?

Khu nhà mẫu The Global City được đặt bên trong khu đô thị The Global City quận 2 (ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức).

nhà mẫu the global city

Tiến độ nhà mẫu The Global City

Được đầu tư xây dựng với số vốn 400 tỷ đồng trên quỹ đất 9000m2, nhà mẫu The Global City là Sales Gallery quy mô nhất và hiện đại nhất của Masteries Home ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại các công đoạn phần thô của nhà mẫu Global City đã hoàn thiện và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động, đón khách tham quan vào khoảng cuối năm 2022.

Xem thêm: Tìm hiểu tổng quan, thiết kế phân khu nhà phố Soho Downtown

tiến độ nhà mẫu global city

khu nhà mẫu the global city

Thiết kế nhà mẫu The Global City (Sales Gallery Global City)

Đối với The Global City, Foster and Partners đã nghiên cứu rất kĩ những yếu tố về vị trí, điều kiện tự nhiên cũng như văn hoá của Việt Nam, để tạo nên nhà phố The Global City vừa hiện đại theo phong cách của thế giới, vừa phù hợp với văn hoá của Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh phối cảnh nhà mẫu The Global City từ chủ đầu tư Masteries Home.

Khi sở hữu The Global City bạn sẽ nhận được những giá trị gì?

  1. Thay vì phát triển một khu đô thị mang tính an cư cho cư dân nội thành nhiều hơn như KĐT Sala hay Phú Mỹ Hưng, The Global City lại định hình cho mình một concept trở thành một khu đô thị thương mại. Tất cả các mặt bằng, tiện ích cũng như là thiết kế của khu đô thị này đều phục vụ cho mục đích thương mại. Nếu sở hữu sẽ đem lại lãi suất cho thuê vô cùng ổn định.
  2. Bởi vì quy mô của The Global City là một quy mô lớn, và cần ít nhất từ 7-10 năm để có thể lấp đầy cư dân, cũng như hoàn thiện những hạ tầng và tiện ích. Chính vì thế sẽ có rất nhiều nhịp bán hàng và những cơ sở để tăng giá trong tương lai.
  3. Ngoài ra khi sống tại KĐT này bạn sẽ có được một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời. Lựa chọn The Global City là bạn cũng đang lựa chọn cho mình một cộng đồng tinh hoa và cùng đẳng cấp.

Kết luận

Seenee mong rằng với những thông tin mà Seenee chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về những đặc điểm cơ bản của nhà mẫu The Global City.

Nếu bạn có thắc mắc hay thêm thông tin của dự án, đừng ngần ngại hãy chia sẻ quan điểm phía dưới comment để cùng Seenee thảo luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.